Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2017

Những tiện ích khi may đồng phục mang lại - ý nghĩa bộ đồng phục công sở của nhân viên

Công ty may đồng phục Khôi Nguyên tại tphcm với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục thời trang hiện nay sẽ đáp ứng nhiều hơn trong sự mong đợi của quý khách hàng cho đến những người yêu thích thời trang.

Những tiện ích mà công ty may đồng phục Khôi Nguyên mang lại:

• Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn thể hiện được một thông điệp bạn muốn truyền tải qua những thiết kế trang phục theo yêu cầu của bạn, một cách nhanh chóng và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

• Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giúp bạn có được những ý tưởng về một bộ đồng phục công sở... cùng với những bộ đồng phục phù hợp với yêu cầu của bạn.

• Bạn có thể lựa chọn những mẫu đồng phục thích hợp để giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm trước khi được công ty may đồng phục công sở sản xuất hàng loạt.

• Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo đúng yêu cầu về chất lượng của từng sản phẩm, giao hàng đúng hẹn và không làm mất nhiều giời gian của quý khách hàng.

Ý nghĩa của bộ đồng phục công sở

Cũng như logo, đồng phục công sở thuộc về lớp văn hóa “tầng bề mặt” của công ty, doanh nghiệp. Cùng với việc đi xây dựng những giá trị văn hóa “tầng gốc, tầng sâu…” như triết lí kinh doanh, niềm tin, chuẩn mực đạo đức, hành vi … thì việc công ty, doanh nghiệp chú trọng vào các giá trị thuộc “tầng bề mặt” cũng vô cùng cần thiết và quan trọng, bởi vì nó là yếu tố “tiệm nhãn” giúp công ty, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quảng bá thương hiệu và khẳng định bản sắc, truyền thống cũng như sự chuyên nghiệp của mình.

Ẩn chứa bên trong “sự lặp lại giống nhau” của công ty - doanh nghiệp, chứa rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nó là sự thể hiện của tinh thần hòa đồng, đoàn kết, không phân biệt giàu nghèo, xinh xấu, sang hèn…Và quan trọng nhất, đồng phục công sở chính là biểu tượng của tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp hiện đại của công ty, doanh nghiệp. Chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục của một công ty - doanh nghiệp, một tổ chức nào đó người ta có thể “nhận diện” ra được bạn là ai, tính chất công việc của bạn ra sao, môi trường làm việc như thế nào.

Các nhà quản lý tin tưởng rằng, khi đã mang trên mình những bộ đồng phục, mỗi nhân viên của công ty - doanh nghiệp sẽ cảm thấy tự hào hơn, ý thức rõ ràng hơn về trách nhiệm và sứ mệnh của mình đối với DN và khách hàng.

Rõ ràng việc thiết kế may đồng phục cho nhân viên là một cuộc đầu tư có lãi cho mỗi công ty - doanh nghiệp. Bởi họ chính là những công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu nhất, có sức thuyết phục nhất. Nếu những tập đoàn đa quốc gia bỏ ra hàng triệu đôla Mỹ mỗi năm cho những clip quảng cáo trên truyền hình để đầu tư và xây dựng thương hiệu thì với công ty - doanh nghiệp Việt Nam, đồng p.ục nhân viên sẽ là một phương án có tính kinh tế cao, đặc biệt đối với công ty - doanh nghiệp.

Ø Mọi thắc mắc quý khách hàng xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DV THIẾT KẾ THỜI TRANG KHÔI NGUYÊN
Thương Hiệu Đồng phục An Nam
Địa chỉ: 471/25/15 Phạm Văn Bạch - Phường 15 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3814 3834
Hotline: 0908 809 138 – 0898 52 55 19
Email: dongphucannam@gmail.com       -     Website: dongphucannam.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét